• 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Trang chủ

Báo chí
Trang chủ | Tin tức | Báo chí
Kingsoft: Võ Lâm Truyền Kỳ II - Đổi mới để hoàn thiện 
06-04-2010

- Kingsoft & Võ Lâm Truyền Kỳ II – Luôn luôn đổi mới để hoàn thiện

Trong chuyến công tác tại Việt Nam vừa qua, phái đoàn đại diện tập đoàn phần mềm Kingsoft đã có những ngày làm việc thật hiệu quả cùng Ban Điều Hành sản phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ II. Những trao đổi và những ý kiến đưa ra nhằm định hướng sản phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ II tại Việt Nam có những bước đổi mới và hoàn thiện hơn trong thời gian tới.

Ở buổi làm việc cuối của đoàn tại Việt Nam, phía VNG đã có một cuộc trao đổi cùng đại diện tập đoàn Kingsoft về những định hướng phát triển Võ Lâm Truyền Kỳ II, thân mời quý vị cùng theo dõi.

Ông Lailigao - Đại diện tập đoàn phần mềm Kingsoft

Bổn Trang: Vâng, xin chào ông. Xin ông cho biết những dự định phát triển sắp tới dành cho sản phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ II tại Việt Nam?

Đại điện Kingsoft: Có thể nói từ khi vào Việt Nam đến thời điểm hiện tại, Võ Lâm Truyền Kỳ II đã trở thành sân chơi giải trí vô cùng quen thuộc của cộng đồng game thủ nước nhà. Vẫn là những định hướng phát triển dành cho dòng kiếm hiệp, sắp tới chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện Võ Lâm Truyền Kỳ II với việc ra mắt các tính năng mới tạo sự phong phú cho môi trường game. Đồng thời cũng dự định nâng cấp các giải đấu, các phần thưởng hỗ trợ.

Bổn Trang: Ông có thể tiết lộ đôi chút về các tính năng mới?

Đại điện Kingsoft: Vẫn đang còn trong vòng bí mật nhưng cũng xin hé lộ trong thời gian tới sẽ có các tính năng như: Bạn đồng hành, ra mắt ngoại trang mới, một số tính năng liên quan đến vượt ải Thiên Môn Trận, thách đấu Lương Sơn Bạc, hệ thống Ngũ hành, hệ thống tuyệt thế mật tịch … Những cập nhật mới này sẽ mang đến một không khí mới cho Võ Lâm Truyền Kỳ II.

Bang Hội Tinh Anh 3 vẫn thi đấu với hình thức Pháo Đài Chiến

Bổn Trang: Nhân đề cập tới giải đấu, ông có thể cho biết trong lần tổ chức tới, Bang Hội Tinh Anh sẽ có những thay đổi như thế nào?

Đại điện Kingsoft: Trong ba lần tổ chức thì Bang Hội Tinh Anh mới sử dụng một hình thức thi đấu (Pháo Đài chiến), chính vì vậy, lần tới chúng tôi sẽ bổ sung hình thức thi đấu mới: Cừu Sát. Thêm vào đó là việc nâng cấp phần thưởng “khủng” hơn, thay đổi một số quy định thi đấu để thuận lợi hơn trong việc tham gia giải đấu.

Bổn Trang: Ông có nhận xét như thế nào về tốc độ phát triển của Võ Lâm Truyền Kỳ II tại Việt Nam?

Đại điện Kingsoft: Với tuổi đời 02 năm tại Việt Nam, chúng tôi thấy rằng số lượng người chơi đến với Võ Lâm Truyền Kỳ II ngày một tăng cao và sản phẩm cũng ngày càng chiếm được cảm tình của game thủ. Dự đoán trong tương lai, Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ tăng trưởng về số lượng người chơi cũng như phát triển rất mạnh về các kênh cộng đồng.

Lưu giữ hình ảnh giữa phái đoàn Kingsoft và

đại diện Ban Điều Hành Võ Lâm Truyền Kỳ II tại Việt Nam

Bổn Trang: Xin được hỏi: Phía Kingsoft có hỗ trợ đặc biệt nào dành cho game thủ tại Việt Nam không?

Đại diện Kingsoft: Chúng tôi đánh giá cao kênh cộng đồng của game thủ Việt Nam, tuổi đời trung bình của họ còn rất trẻ nhưng lại có niềm đam mê dành cho Võ Lâm Truyền Kỳ II. Chúng tôi phối hợp với đơn vị phát triển (VNG) đang xây dựng và phát triển hệ thống những khách hàng đặc biệt (VIP) với những “ưu đãi đặc biệt” và nâng cấp thêm phần thưởng hỗ trợ game thủ trong quá trình bổn tẩu. Minh chứng gần đây nhất là chương trình như Lệnh Bài Hoàng Kim – chương trình đã chiếm được sự quan tâm đặc biệt của tất cả game thủ.

Bổn Trang: Chân thành cám ơn những chia sẻ của ông và kính chúc phái đoàn có những ngày làm việc hiệu quả nhất tại Việt Nam. Xin được chúc những định hướng dành cho Võ Lâm Truyền Kỳ II thành công tốt đẹp.

Chưởng quản kính bút.