• 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

DOWNLOAD GAME

Báo chí
Trang chủ | Tin tức | Báo chí
Trò chuyện cùng Giám Đốc sản phẩm VLTK II 
23-02-2010

- Trò chuyện cùng Giám Đốc sản phẩm VLTK II

Zing Game: Trong năm 2009, hai tính năng quan trọng của Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (VLTK 2) là Công Thành Đại Chiến và Cải Lão Hoàn Đồng đã chính thức ra mắt. Ông có thể cho biết hiện nay game thủ đón nhận hai tính năng này như thế nào?

Ông Nguyễn Thanh Hùng, Giám Đốc sản phẩm VLTK II

Ông Nguyễn Thanh Hùng: Việc ra mắt hai tính năng quan trọng là Công Thành Đại Chiến và Cải Lão Hoàn Đồng dựa trên nhu cầu và mong muốn của đông đảo các bạn game thủ VLTK II đã quan tâm và gắn bó cùng trò chơi trong suốt thời gian vừa qua. Trong đó, tính năng Công Thành Đại Chiến đặc biệt dành cho các bang hội Võ Lâm được khẳng định sức mạnh, đẳng cấp, tinh thần đoàn kết cùng chiến lược “điều binh khiển tướng” của riêng mình. Cải Lão Hoàn Đồng thì mang đến cơ hội cho các cá nhân đã đạt đến cấp độ 99 với hai tỷ điểm kinh nghiệm được nhận những phần thưởng bao gồm các trang bị giá trị cùng khả năng học tập thêm bốn hướng tu luyện mới. Chính nhờ những đặc điểm thú vị và hấp dẫn này đã giúp cho tính năng “Công Thành Đại Chiến” và “Cải Lão Hoàn Đồng” nhận được sự quan tâm, ủng hộ nồng nhiệt từ cộng đồng game thủ VLTK II trong suốt thời gian vừa qua.

Một số trang bị "khủng" từ Công Thành Chiến

Trong tháng 01/2010 vừa qua, server Hồng Ưng đã chính thức ra mắt game thủ. Có thể nói đây là một bước tiến rất quan trọng của trò chơi khi thu hút khá nhiều người mới đến với VLTK II. Ông có thể chia sẻ những thuận lợi cũng như vấn đề nảy sinh khi xuất hiện server Hồng Ưng? Ban quản trị có những giải pháp gì cho những vấn đề này?

Server Hồng Ưng ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo người chơi mới khi muốn được tham gia vào thế giới VLTK 2. Các game thủ kỳ cựu muốn quay lại trò chơi để có một sự khởi đầu hoàn toàn mới. Sau khi ra mắt vào ngày 23/01/2010, server Hồng Ưng đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của đông đảo các game thủ. Đặc biệt, với sự kiện “Truy Công Lãnh Thưởng” diễn ra từ ngày 23/01 đến 07/03/2010 với các phần thưởng giá trị gồm bộ tàng kiếm vàng (+10) và bộ Viêm Đế (+10) đã mang đến niềm vui và sự hứng thú cho người chơi. Hiện tại, do Hồng Ưng là server mới mở nên các game thủ tại đây chưa được phép đăng ký chuyển sang các server khác. Tuy nhiên, sau ba tháng kể từ ngày “khai môn”, chúng tôi sẽ chính thức mở chức năng chuyển server cho Hồng Ưng để các game thủ có thể được tự do trong bước đường bôn tẩu của mình.

Game thủ VLTK 2 tranh thủ nhận Hoàng Kim Lệnh Bài khi ra mắt server Hồng Ưng

Ông có thể hé lộ những tính năng nào của VLTK 2 sẽ ra mắt trong năm 2010?

Sau thành công bước đầu của việc ra mắt Tính năng Công Thành Đại Chiến, trao tặng Lệnh Bài Hoàng Kim và Cải Lão Hoàn Đồng, VLTK II trong năm 2010 sẽ tiếp tục mang đến những bất ngờ cho các game thủ như: ra mắt hệ thống trang bị Sư Môn cấp 9, vũ khí Bộ Phi Yên cấp 9, mở rộng thêm nhiều tính năng và nhiệm vụ hấp dẫn khác như: vượt ải Thiên Môn Trận, hệ thống Bạn Đồng Hành. Bên cạnh đó, sự kiện “Món quà đặc biệt” có giá trị cực “khủng” cũng sẽ xuất hiện trong dịp này để các game thủ khám phá.

Thông qua thành công ở hai mùa giải Bang Hội Tinh Anh năm 2009, VLTK II sẽ tiếp tục duy trì giải đấu thường niên này và sẽ có phương thức thi đấu mới cho giải đấu trong năm 2010.  

VLTK II sẽ có lời chúc năm mới nào cho các game thủ của mình nhân dịp Xuân Canh Dần sắp đến?

Xin kính chúc các bạn game thủ cùng gia đình có một mùa xuân mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và sẽ luôn là những người bằng hữu thân thiết của VLTK II. Xin cám ơn.